Smartphone iPhone 6s lock lúc dùng sim ghép sẽ thay thế hầu hết lỗi hiệu quả. Mặc dù nhiên trạng thái iPhone 6s lock sóng yếu vẫn xảy ra đối với một số người tiêu dùng máy. Làm thế nào để xử lý trạng thái này, quý khách hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nguyên cớ khiến cho iPhone 6s lock bị sóng yếu

Điểm hạn chế của iPhone 6s lock nói chung khiến cho giá thành của thiết bị này rẻ hơn so cùng iPhone quốc tế là việc phải mở khóa bằng sim ghép để sử dụng. Cùng kĩ thuật Vfsim “thần thánh” bây giờ, sau lúc sử dụng sim ghép, các lỗi trên iPhone 6s lock hầu hết được sửa hoàn toàn.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 6s lock mới happymobile vui lòng truy cập tại đây

Cải thiện trạng thái iPhone 6s lock sóng yếu
Mặc dù nhiên, vấn đề iPhone 6s lock sóng yếu vẫn 1 số lượng không ít người tiêu dùng gặp phải. Hạn chế này đã được khắc phục vô số nhưng chưa thể trở thành tuyệt vời. Để cải thiện tình trạng này, các bạn hãy tìm hiểu giải pháp được chia sẻ dưới đây nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6s plus lock mỹ happymobile vui lòng truy tập tại đây

Các bước tiến hành nâng cấp iPhone 6s lock sóng yếu hiệu quả

Sau lúc đã lắp đặt sim ghép đúng cách thức cho thiết bị di động̣, máy đã được mở mạng giá trị cốt lõi, các bạn thực hiện theo mọi bước được chỉ dẫn cụ thể phía dưới đây nhé:

Bước 1: Lúc thực hiện jaibreak cho iPhone 6s lock thì Cydia cũng được lắp đặt luôn. bạn mở ứng dụng Cydia, thực hiện Địa Chỉ source iFile để tải về và cài đặt trên thiết bị.
Bước 2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, tại đây bạn đổi tên thành Setup.ap
B3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn di động, tắt khả năng tìm thấy mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm thủ công. chính thức dò tìm nhà mạng mà điện thoại đang dùng. Lúc này cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.
Bước 4: Bạn lại tiếp tục vào lắp đặt, chọn lắp đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Dế yêu sẽ tự động reset lại lỗi .
Bước 5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.
Vậy là hoàn tất 5 bước để nâng cao tình trạng sóng thiết bị của chính bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách đã chú ý đến bài viết, hi vọng nó có ích cùng khách hàng. Chúc khách hàng xử lý tình trạng iPhone 6s lock sóng yếu giá trị!

Phương pháp sửa lỗi iPhone 6s lock bị sóng yếu hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top