Hiện tượng iPhone 6S Plus không nhận sim là lỗi đã không còn gì xa lạ cùng người dùng iPhone nữa. cùng các loại máy iPhone Lock để sử dụng được và không mất quá nhiều chi phí thì chỉ mất các bước dùng sim ghép.

Tuy nhiên, không phải Khi iPhone 6S Plus cũng lắp được sim ghép một giải pháp đơn giản và giá trị cốt lõi. Bài viết lúc này của HappyMobile sẽ chỉ ra vài điều nguyên do và phương án xử lý lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim.

>>> Để biết thêm cặn kẽ mức giá điện thoại di động iPhone 6s plus lock trả góp HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Xem lại Nano Sim có hoạt động không?

Trên điện thoại di động iPhone 6S Plus sử dụng sim Nano, do thế người dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chuẩn xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 6S Plus không nhận sim ghép.

Bạn hãy xem lại xem sim Nano của chính bạn đang dùng có hoạt động hay không nhé.

Reset lại smartphone iPhone 6S Plus

Nếu bạn đã kiểm tra sim và 100% nó làm việc đơn giản nhưng lắp vào iPhone 6S Plus vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa smartphone iPhone 6S Plus không nhận sim ghép.

Khách hàng hãy thử reset lại điện thoại di động bằng phương pháp ấn giữ nút Power nguồn và khởi động lại. Bên cạnh đó nhiều bạn thường rút thẻ sim ra tiếp nối tắt Power, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại mua iPhone 6s plus cũ HappyMobile vui lòng truy tập tại đây

thực hiện reset network setting trên dế yêu iPhone 5S

Nếu với hai phương pháp Ở trên mà vẫn chưa thay thế được lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép quý khách hàng hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings thiết bị di động̣ >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. bạn đợi cho quá trình lắp đặt thành công và TEST xem iPhone 6S Plus đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc thiết bị di động̣ của các bạn vẫn chưa hết lỗi quý khách hãy chọn Reset All setttings. theo sát sao lưu nội dung trước Lúc thực hiện nhé

>>> Quý khách hàng có thể chi tiết cặn kẽ dế yêu iPhone lock trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay – Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ thiết bị bay trợ giúp điện thoại của các bạn thiết lập lại mạng hay nó cũng tương tự như việc khách hàng reset lại mạng. Hành động mặc dù nhỏ nhưng cũng khá hữu ích đó.

Xử lý lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép bằng các bước tiến hành restore

Để thực hiện restore iPhone quý khách cần sẵn sàng thiết bị tính đã được cài đặt iTune tiếp đến kết nối cùng iPhone bằng bộ Cáp Sạc và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa quảng cáo cùng mọi người 5 phương án sửa chữa lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép. Chúc quý khách xử lý giá trị nhé!

Phương thức để sửa chữa lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top