Android là một HĐH di động phổ biến nhất ngày nay với Thị trường trung bình hơn 50% trên toàn cầu. Có thể kể đến nhiều thương hiệu cầm tay to dùng hệ điều hành này như Samsung, Sony, LG, Điện thoại HTC, Điện thoại Oppo, MI,…

Không như iOS, Android cho phép người tiêu dùng tùy biến bộ phận không nhỏ tính năng trong máy. Và chắc chắn một điều là không ai Rất có thể khám phá hết được tất cả tính năng trong Android. bởi thế các bạn không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ giới thiệu 5 tính năng ẩn cực hay ho trên Android mà khách hàng chưa hề biết đến.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm mua lg v20 ở đâu HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm kiếm bằng giọng nói Khi màn hình lock

Đây là một khả năng khá hay tư vấn người dùng Có thể tìm thấy thông tin một cách làm lấy ngay thuận tiện mà không cần phải giải pháp nhiều kể kả Lúc màn hình mặt kính đang lock. tuy nhiên tính năng này chỉ được tích hợp Tại một vài dòng smartphone nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm kiếm bằng giọng nói khi cảm ứng khóa

Để rà soát chiếc thiết bị của bạn có được tích hợp tính năng này hay không, các bạn làm như sau:

Vài lắp đặt Google > tìm > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có loại Luôn kích hoạt thì chiếc dế yêu của các bạn có tích hợp tính năng tìm thấy nội dung từ màn hình khóa.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt tính năng tìm bằng giọng nói

Xóa nội dung điện thoại lúc bị trộm

Nếu đen đủi chiếc smartphone của các bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong số đó lại chứa nhiều nội dung quan trọng, những thông tin cá nhân mà các bạn không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, các bạn Có thể xóa toàn bộ dữ liệu trong máy ở xa bằng các bước tiến hành sau:

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm lg g5 like new HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa nội dung Lúc máy bị trộm

Các bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Ở đây, quý khách hãy đăng nhập ID Google mà khách hàng đang dùng trên thiết bị của mình để vào trang trang quản lý smartphone của Google. Sau Lúc đăng nhập xong, website sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện dế yêu của các bạn. quý khách hàng có 3 sự lựa chọn: Đổ chuônglockXóa. trường hợp quý khách hàng muốn xóa hết dữ liệu hãy chọn Xóa.

Lưu ý: khả năng này chỉ làm việc khi điện thoại di động của chính bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là khả năng cực kì hữu dụng cho các ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng điện thoại di động trước Lúc ngủ hoặc các nơi có ánh sáng yếu. tính năng này giúp bảo vệ mắt của bạn trước ánh sáng xanh (gây tác động đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để TEST và kích hoạt chức năng này, quý khách làm như sau:

Vào lắp đặt > năng lực truy cập (Hiển thị với một vài dòng sản phẩm thiết bị di động̣) > tìm có khả năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để chuyển về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại khác

Nếu quý khách hàng đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên máy tính và muốn tiếp tục xem trên dế yêu thì Có thể dùng tính năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ thiết bị di động̣ khác

Thực hiện đăng nhập id Google trên trình duyệt Google Chrome và trên điện thoại của bạn. Kế tiếp trên dế yêu các bạn truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > gần như tất cả các tab không xa đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin gọi điện Khi nguy cấp

Có một lỗi cần xử ký đang khiến người tiêu dùng băn khoăn đó chính là có nên đặt mật khẩu cho điện thoại không. Việc đặt mật khẩu hỗ trợ tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. mặc dù nhiên trong điều kiện nguy cấp, quý khách hàng không may bị tai nạn thì làm sao người khác Có thể liên lạc với người thân của các bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra màn hình mặt kính lock

Nếu vậy khách hàng yên tâm, phần mềm hệ thống Android cho phép khách hàng hiển thị thông tin gọi trực tiếp ra màn hình lock. bạn Rất có thể làm theo quy trình sau:

Truy cập vào lắp đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên màn hình mặt kính lock > tiến hành nhập vào thông tin thiết yếu.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm http://dienthoaiiphone.info giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã ra mắt 5 tính năng ẩn trên Android Rất có thể các bạn chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy bình luận Ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc khách hàng giá trị!

Quý khách đã biết 5 khả năng cực hay trên hệ điều hành Android chưa?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top