Các bạn đang dùng một chiếc di động̣ Sony XA Ultra và thường xuyên gặp phải trạng thái Wifi tự động bật lên khi đến những nơi bạn đã từng kết nối Wifi khiến điện thoại di động hao pin nhanh, mọi ứng dụng tự động truy cập Wifi sẽ tự động chạy làm nóng máy, để khắc phục lỗi này rất đơn giản khách hàng hãy theo dõi chỉ cách dưới đây của Thành Trung.

>>> Các bạn đang tìm cho mình dịch vụ thay cảm ứng cho sony xa ultra giá rẻ ở TP.HCM. Hãy tới Thành Trung thay cảm ứng sony xa ultra giá rẻ chính hãng

Đối cùng mọi dòng smartphone Sony Xperia như Sony XA Ultra…hay gặp tình trạng Wif tự động được bật lên khi đến những nơi bạn đã từng dùng Wifi khiến smartphone của chính bạn nhanh hết pin, dùng vào mạng những lúc không cần thiết làm bạn khó chịu, đây là một tính năng thông minh của bất kể smartphone Sony XA Ultra do bạn sơ ý kích hoạt tính năng Wifi dựa trên vị trí, sau đây là phương pháp khắc phục lỗi này một phương pháp đơn giản mà triệt để.

Hướng dẫn fix lỗi Wifi tự động bật trên Sony XA Ultra

– Tại sao : Tính năng Wifi dựa trên vị trí đã được bật

– Các bước khắc phục: Tắt khả năng Wifi dựa trên vị trí trên Sony XA Ultra

>>> Địa chỉ thay màn hình cho sony m4 aqua giá rẻ uy tín ở HCM. Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình sony m4 aqua giá rẻ giá trị nhất trên thị trường.

Bước 1 : Trước tiên từ màn hình chính bạn vào Menu ứng dụng trên Sony XA Ultra

B2 : Tiếp theo quý khách hàng hãy chọn tiếp vào mục Cài đặt

Bước 3 : Kế tiếp đó quý khách hàng kéo xuống phần Quản lý pin

B4 : Quý khách hàng chọn tắt mục Wifi dựa trên vị trí bằng cách kéo thanh gạt sang OFF – TẮT để khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony XA Ultra

>>> Có thể khách hàng muốn đang cần thêm thông tin về mời xem tại đây :

Như vậy cùng chỉ dẫn trên đây chúng tôi đã giúp quý khách hàng khắc phục được lỗi Wifi tự động bật trên Sony XA Ultra, demo được thực hiện trên Sony XA Ultra và hầu hết điện thoại Sony XA Ultra khác cũng được thực hiện tương tự. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết.

Sửa lỗi Wifi tự động bật trên Sony XA Ultra
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top