Bạn muốn thay camera mà còn nhiều thắc mắc cần giải đáp: Thay camera Oppo giá bao nhiêu tiền? Thay camera máy Oppo chính hãng ở đâu?… Hãy để chùn tôi tương trợ bạn giải quyết những khó khăn này.

Chúng tôi là trung tâm khắc phục lỗi smartphone hoạt động nhiều năm, luôn nhận được nhiều sự vừa lòng của quý khách hàng, uy tín tuyệt vời ở Hà Nội và HCM.

Nên thay camera Oppo trong điều kiện nào?

Thay bởi phải dùng đến cả camera chính lẫn phụ như các dòng sản phẩm đầu ra khác. Thì Oppo lại chỉ cần dùng một camera 13 Megapixel là có thể giải quyết được cả việc chụp lẫn quay video.

Với thiết kế trục quay tiên tiến, linh hoạt hỗ trợ cho góc quay thoải mái, gần như tất cả các góc độ nhìn thoải mái hơn. Tuy nhiên, Oppo cũng cũng tương tự như những dòng sản phẩm khác. Cũng sẽ gặp lỗi khi sử dụng.

Việc phải đi thay camera Oppo khi có những biểu hiện sau đây:

 • Khởi động camera Oppo lên các bạn chỉ thấy xuất hiện một màu đen
 • Thanh chăn camera lại không mở dù đã mở camera lên
 • Không thể lưu được hình ảnh sau khi chụp và giá trị ảnh xấu không được xịn
 • Camera không Room, Focus hay lấy nét được.

 Gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone 6, thay IC Nguồn iPhone 6S là một trong các gói dịch vụ có chất lượng good rẻ nhất ở cửa hàng chứng tôi. Với giá thấp, phụ tùng có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay, 100% giải pháp sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Chi tiết mời tham khải theo link sau: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-ic-nguon-iphone-6.html

Tại sao bạn nên thay camera Oppo có xuất xứ rõ ràng tại trung tâm chúng tôi?

 

 • Chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho bạn muốn sửa chữa chữa Oppo. Bởi:
 • Phụ tùng mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng trăm phần trăm. nói không cùng hàng rẻ, hàng nhái, hàng kém giá trị.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, bây giờ trung tâm là cái tên được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Chúng tôi tự tin có thể sửa chữa tất cả lỗi trên thiết bị di động̣, duy nhất là thay camera Oppo.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp, có tay nghề chuyên môn cao. nhân viên được đào tạo bài bản. Thái độ phục vụ nhiệt tình, bạn chỉ việc ngồi đợi, chúng tôi sẽ làm tất cả bất kỳ việc từ A đến Z
 • Hầu hết chi nhánh của chúng tôi hoạt động thường xuyên tiếp tục. Hệ thống online tư vấn các bạn nhanh nhất có thể. Chúng tôi mong muốn có thể đáp ứng đòi hỏi của các bạn bất cứ khi nào
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn tìm thấy địa chỉ nào có giá thấp hơn chúng tôi sẽ hoàn lại tiền
 • Thời gian sửa chữa, thay camera Samsung C9 Pro lấy ngay thuận tiện, quý khách không phải đợi lâu. Bạn chỉ phải đợi 35 phút và lấy luôn

Ngoài dịch vụ thay camera Oppo, Quý khách có thể tìm hiểu gần như tất cả các thông tin về dòng điện thoại di động Oppo đang ngày càng được sử dụng rộng rãi theo  link sau: https://vi.wikipedia.org/wiki/Oppo

Quy trình thay camera Oppo lấy ngay ở trung tâm

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách, lắng nghe mong muốn sửa lỗi và ghi phiếu xác nhận.

Bước 2: Bàn giao máy lại cho kĩ thuật viên trình độ để đánh giá tay nghề về sửa Oppo. thợ sửa chữa sẽ tìm biết rằng về vì sao thường dẫn đến hỏng hóc, sau đó báo lại với khách.

Bước 3: Thảo luận với khách về các quy trình khắc phục lỗi phù hợp nhất và đưa ra chi phí để khách nắm rõ. Lưu ý: Quy trình xem lại là hoàn toàn giá 0 đồng.

Bước 4: Nếu quý khách hàng OK thay camera Oppo, kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo thiết bị, cho quý khách hàng ghi tên vào gần như tất cả các phụ kiện phụ tùng của thiết bị, mục đích là để minh bạch quá trình khắc phục lỗi, tránh điều kiện thất lạc phần cứng.

Bước 5: Tiến hành sửa lỗi ở phòng thay thế với trang dế yêu, máy móc hiện đại. Quy trình sửa lỗi sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, không tốn thời hạn của các bạn.

Bước 6: Kĩ thuật viên đánh giá lại 1 lượt xem thiết bị đã làm việc lại ổn chưa, sau đó giao trả cho khách. khách hàng kiểm tra xem thiết bị di động̣ của mình đã được fix lỗi ổn chưa, nếu còn tất cả các vấn đề gì thì có thể phản hồi ngay để kĩ thuật viên sửa chữa kịp thời.

Bước 7: Một khi đã hài lòng với gói dịch vụ thay camera Oppo của cửa hàng. quý khách vui lòng trả phí và nhận phiếu BH.

Dế yêu iPhone luôn là một sản phầm công nghệ đón nhận được sự theo sát, theo sát của gần như tất cả các tín đồ kĩ thuật. Nếu bạn đang có dự định sắm một chiếc iPhone thì đừng ngại ngần mà hãy tìm hiểu thông tin và tìm loại phù hợp cùng bản thân. Cặn kẽ mời tìm hiểu qua link sau: https://vi.wikipedia.org/wiki/Iphone

Ưu tiên, khuyến mại khi thay camera cho Oppo tại trung tâm?

Khi bạn tới trung tâm chúng tôi để thay thế camera Oppo. Chúng tôi không chỉ đảm bảo đem đến cho quý khách những dich vụ tuyệt vời, mà còn mang tới cho các bạn nhiều những ưu tiên, khuyến mại khi sử dụng gói dịch vụ.

 • Bạn sẽ đón nhận được 1 thẻ thẻ khuyến mại có giá trị lên đến 100 nghìn đồng (thẻ này dùng cho các lần sửa lỗi iPhone bước kế tiếp ở trung tâm).
 • Được tư vấn lắp đặt mọi ứng dụng, phần mềm theo đòi hỏi (hoàn toàn ko tính tiền).
 • Trợ giúp, vệ sinh toàn bộ thiết bị trước khi nhân viên kỹ thuật thay camera Oppo.
 • Tìm hiểu thêm: Thay phím nguồn Oppo cùng nhiều ưu tiên, khuyến mại.
 • Khuyến mại chỉ áp dụng cho khách đến sớm mỗi ngày hoặc đặt lịch fix lỗi. hầu hết rành mạch bạn có thể gọi trực tiếp ngay cùng chúng tôi.

Tất cả các khó khăn thay camera Oppo hay bất kì gói dịch vụ nào của chúng tôi vui lòng liên lạc theo hotline để được hỗ trợ gián tiếp.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Thay camera Oppo chính hãng, lấy ngay, giá thấp tại huyện Cái Bè
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top