Bạn muốn thay camera mà còn nhiều thắc mắc cần giải đáp: Thay camera Oppo giá bao nhiêu tiền? Thay camera thiết bị Oppo có xuất xứ rõ ràng ở đâu?… Hãy để chùn tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

Chúng tôi là trung tâm sửa lỗi smartphone làm việc nhiều năm, luôn đón nhận được sự ưng ý của quý khách, danh tiếng tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nên thay camera Oppo trong điều kiện nào?

Thay do phải dùng đến cả camera chính lẫn phụ như mọi dòng sản phẩm đầu ra khác. Thì Oppo lại chỉ cần dùng một camera 13 Megapixel là có thể giải quyết được cả việc chụp lẫn quay video.

Cùng thiết kế trục quay tiên tiến nhất, linh hoạt trợ giúp cho góc quay thoải mái, tất cả góc độ nhìn thoải mái hơn. Tuy nhiên, Oppo cũng tương tự như những dòng thành phẩm khác. Cũng sẽ gặp lỗi khi dùng.

Việc phải đi thay camera Oppo khi có những biểu hiện sau đây:

 • Khởi động camera Oppo lên các bạn chỉ thấy xuất hiện một màu đen
 • Thanh chăn camera lại không mở dù đã mở camera lên
 • Không thể lưu được hình ảnh sau khi chụp và chất lượng ảnh xấu không được xịn
 • Camera không Room, Focus hay lấy nét được.

 Dịch vụ thay IC nguồn iPhone 6, thay IC Nguồn iPhone 6S là một trong những giải pháp có giá trị tốt tốt nhất ở cửa hàng chứng tôi. Với giá thấp, linh kiện chính hãng, lấy ngay, trăm phần trăm giải pháp sẽ khiến quý khách hàng ưng ý. Chi tiết mời tham khải theo link sau: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-ic-nguon-iphone-6.html

Tại sao bạn nên thay camera Oppo chính hãng ở trung tâm chúng tôi?

 

 • Chúng tôi là lựa chọn thấp nhất cho bạn để thay thế chữa Oppo. Bởi:
 • Phần cứng mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng trăm phần trăm. không có ý định cùng hàng rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, lúc này cửa hàng là cái tên được rất nhiều bạn tiêu dùng biết đến. Chúng tôi tự tin có thể thay thế tất cả lỗi trên dế yêu, duy nhất là thay camera Oppo.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên đẳng cấp, có trình độ cao. thợ sửa chữa được đào tạo bài bản. Thái độ phục vụ nhiệt tình, bạn chỉ việc ngồi chờ, chúng tôi sẽ làm mọi mọi việc từ A đến Z
 • Mọi chi nhánh của chúng tôi làm việc thường xuyên liên tục. Cửa hàng online trợ giúp quý khách nhanh nhất có thể. Chúng tôi mong muốn có thể đáp ứng đòi hỏi của khách hàng bất cứ lúc nào
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn tìm thấy địa chỉ nào có giá thấp hơn chúng tôi sẽ hoàn lại tiền
 • Time sửa chữa, thay camera Samsung C9 Pro nhanh chóng, quý khách hàng không phải đợi lâu. Bạn chỉ phải đợi 50 phút và lấy luôn

Ngoài dịch vụ thay camera Oppo, Quý khách hàng có thể tìm hiểu bất kể thông tin về dòng thiết bị Oppo đang ngày càng được sử dụng rộng rãi theo  link sau: https://vi.wikipedia.org/wiki/Oppo

Quá trình thay camera Oppo lấy ngay ở cửa hàng

Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy từ khách, lắng nghe yêu cầu sửa chữa và ghi phiếu xác nhận.

Bước 2: Bàn giao máy lại cho kỹ thuật viên trình độ chuyên môn để kiểm chứng trình độ chuyên môn về sửa Oppo. kĩ thuật viên sẽ tìm biết được rằng về nguyên do thường dẫn đến lỗi, sau đó báo lại với khách.

Bước 3: Thảo luận với khách về những thao tác fix lỗi phù hợp nhất và giới thiệu ra kinh phí để khách nắm rõ. Ghi chú: Quy trình rà soát là hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Nếu các bạn chấp nhận thay camera Oppo, kĩ thuật viên sẽ tiến hành tháo thiết bị, cho khách ký tên vào hầu hết phần cứng phần cứng của thiết bị, mục đích là để minh bạch quá trình sửa lỗi, tránh điều kiện thất lạc phụ tùng.

Bước 5: Tiến hành khắc phục lỗi tại phòng chuyên môn cùng trang thiết bị, thiết bị tiên tiến. Quy trình khắc phục lỗi sẽ diễn ra vô cùng lấy liền, không tốn time của quý khách hàng.

Bước 6: Kỹ thuật viên rà soát lại 1 lượt xem smartphone đã làm việc lại ổn chưa, sau đó giao trả cho khách. khách hàng đánh giá xem thiết bị của mình đã được fix lỗi ổn chưa, nếu còn tất cả các vấn đề gì thì có thể phản hồi ngay để nhân viên kỹ thuật xử lý kịp thời.

Bước 7: Nếu như đã vừa lòng với giải pháp thay camera Oppo của trung tâm. khách hàng vui lòng gửi tiền và nhận phiếu BH.

Điện thoại iPhone luôn là một sản phầm công nghệ đón nhận được sự quan tâm, theo sát của các tín đồ kỹ thuật. Nếu bạn đang có dự định sắm một chiếc iPhone thì đừng ngại ngần mà hãy tìm biết được rằng thông tin và tìm loại hợp lý cùng bản thân. Rành mạch mời biết thêm qua link sau: https://vi.wikipedia.org/wiki/Iphone

Ưu tiên, khuyến mại khi thay camera cho Oppo ở cửa hàng?

Khi bạn tới cửa hàng chúng tôi để thay thế camera Oppo. Chúng tôi không chỉ đảm bảo đem đến cho các bạn các dich vụ tuyệt vời, mà còn mang đến cho các bạn nhiều những lợi ích, khuyến mại khi dùng dịch vụ.

 • Bạn sẽ nhận được 1 thẻ thẻ ưu đãi có giá trị lên tới 100K (thẻ này dùng cho những lần fix lỗi iPhone tiếp theo tại cửa hàng).
 • Được hỗ trợ cài đặt tất cả các ứng dụng, phần mềm theo yêu cầu (hoàn toàn giá 0 đồng).
 • Tư vấn, vệ sinh toàn bộ thiết bị trước khi nhân viên kỹ thuật thay camera Oppo.
 • Biết thêm thêm: Thay phím nguồn Oppo cùng nhiều lợi ích, khuyến mại.
 • Khuyến mại chỉ áp dụng cho khách tới sớm mỗi ngày hoặc đặt lịch sửa chữa. tất cả cặn kẽ bạn có thể gọi trực tiếp ngay với chúng tôi.

Gần như tất cả các phân vân thay camera Oppo hay bất kì giải pháp nào của chúng tôi vui lòng gọi điện theo hotline để được giúp trực tiếp.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Thay camera Oppo chính hãng, lấy ngay, giá ưu đãi tại Quận 1
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top