Thay IC nguồn iPhone ở đâu danh tiếng ở Hà Nội? Quý khách muốn tìm địa chỉ mất khoảng thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có vô số câu hỏi về lỗi cần xử ký nguồn của iPhone. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tương trợ và giải đáp bất kỳ thắc mắc về giải pháp sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy ngay thuận tiện và chuẩn xác nhất.

Nguyên nhân dẫn đến thay IC Nguồn iPhone

Có khá nhiều lý vì khiến quý khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị va đập hoặc va đập mạnh làm hư IC Nguồn.
 • Quý khách hàng sơ ý tuột tay máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Quý khách hàng có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau thời gian dài dùng tất cả linh kiện xuống cấp, làm việc kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên năng lực này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó khách hàng đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa lỗi thiết bị di động̣ iPhone yếu kém, không chuyên nghiệp.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, quý khách cần xác định chuẩn xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ Thay màn hình Oppo Neo 9 của chúng tôi. Dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo Neo 9 hay màn hình Neo 9s tốt nhất cùng giá trị tuyệt nhất, giá rẻ nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội & HCM

Tại sao quý khách nên đến trung tâm chúng tôi để sửa IC nguồn iPhone?

Cửa hàng chúng tôi được biết đến là một cửa hàng fix lỗi danh tiếng, giá trị nhất tại Hà Nội & TPHCM. Với hơn 1 năm kinh nghiệm trong nghề thay thế, xử lý lỗi. Chúng tôi 100% sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm hàng đầu. 95% quý khách hàng sau khi sử dụng đều vừa lòng với chúng tôi bởi bởi:

 • Nhóm thợ sửa chữa nhiệt tình, nhiệt tình, chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý, sửa lỗi
 • Thời hạn kĩ thuật viên thay thế, fix lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng lấy ngay thuận tiện, các bạn hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị giải pháp cam đoan tốt bởi chúng tôi sử dụng trăm phần trăm nguồn phần cứng chính hãng để sửa, khắc phục cho khách hàng.
 • Cửa hàng thiết bị chuyên dụng, có thể xử lý, fix lỗi được bất kể lỗi ở dế yêu di động.
 • Chế độ nhận bảo hành đối với gói dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Cam kết giá thấp nhất khi bạn tới trung tâm muốn sửa chữa, sửa chữa lỗi.

Ngoài giải pháp thay IC nguồn iPhone này ra. Bạn có thể xem thêm gói dịch vụ khắc phục lỗi, sửa chữa khác ở cửa hàng chúng tôi như: thay cảm ứng iPhone 6, mặt kính iPhone 6S Plus của chúng tôi. Chắc chắn khách hàng sẽ ưng ý cùng gói dịch vụ mà chúng tôi mang về cho các bạn. Chi tiết mời tham khảo theo link sau: Thay màn hình iPhone 6

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone tại trung tâm chúng tôi

Bước 1: Quý khách khi có nhu cầu thay IC Nguồn đến với cửa hàng chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn đón tiếp, ghi chép mong muốn về iPhone và nhận máy chuyển đến nhân viên kỹ thuật kĩ thuật.

Bước 2: Kỹ thuật viên kĩ thuật tiến hành vệ sinh thiết bị, TEST xem thiết bị có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông tin kết quả đến thợ sửa chữa trợ giúp.

Bước 3: Nhân viên tương trợ truyền đạt lại kết quả, cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, sau khi các bạn lựa chọn thì lập phiếu sửa lỗi.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tiến hành fix lỗi sau khi IC Nguồn cùng gần như tất cả các kinh kiện cần dùng đã được các bạn xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Các bạn thực hiện rà soát lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. quý khách có thể yêu cầu thợ sửa chữa tiếp tục sửa nếu có điểm chưa ưng ý.

Bước 6: Quý khách trả phí giải pháp thay IC Nguồn iPhone nhận được, nhận phiếu nhận bảo hành cùng tất cả chương trình khuyến mại.

Với quy trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời hạn đợi đợi của các bạn nhiều hơn nữa, nâng cao giá trị dịch vụ một giải pháp tốt nhất.

Quý khách tìm hiểu thông tin về dòng điện thoại Oppo đang ngày càng được nhiều người sử dụng? Hãy chi tiết thông tin trước khi quyết định mua sắm theo link sau đây: Điện thoại Oppo

Khuyến mại khi thay IC Nguồn thiết bị iPhone tại cửa hàng chúng tôi

 • Chỗ thư giãn mát mẻ, wifi không mất tiền, quý khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của cửa hàng.
 • FREE vệ sinh, lắp đặt phần mềm, kiểm chứng thiết bị khi quý khách đến với trung tâm chúng tôi mà không cần sử dụng bất kì dịch vụ nào.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng.
 • Nhận bảo hành 1 năm khi thay IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi.
 • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ nếu quý khách hàng không ưng ý.

Tất cả phân vân về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì dịch vụ gì của cửa hàng chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được tư vấn trực tiếp.

Trung tâm chúng tôi vui lòng phục vụ các bạn!

Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, chính hãng, giá thấp tại Bắc Từ Liêm
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top