Bên cạnh phiên bản quốc tế, iPhone 6s plus được bán khá phổ biến với giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, có nên dùng iPhone 6s plus Nhật hay không là điều mà nhiều người dùng lăn tăn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có quyết định cho mình nhé.

Có nên dùng iPhone 6s plus Nhật hay không?

Trước khi đánh giá về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nó được gọi với cái tên iPhone lock.

Điện thoại iPhone 6s plus Nhật như thế nàò?

iPhone 6s plus Nhật là bản khóa mạng của iPhone, phiên bản này vẫn được sản xuất chính hãng bởi Apple, Mặc dù nhiên được xuất xưởng riêng cho các nhà mạng nước ngoài phân phối cùng hợp đồng giải pháp viễn thông của họ, cụ thể ở đây là nhà mạng của Nhật.

Vì lí bởi đó, điện thoại iPhone 6s plus chỉ dùng được sim của chính nhà mạng phát hành nó. Lúc được xách tay về Việt Nam, để sử dụng được các nhà mạng thông thường, người dùng cần phải sử dụng sim ghép hoặc mua sắm mã code của nhà mạng nước ngoài để mở mạng.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6s plus lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-lock.html

Thời điểm này, cách unlock bằng sim ghép VFsim được sử dụng phổ biến nhờ tính đơn giản, tiện lợi và chi phí thấp. Sim ghép thế hệ mới giúp fix hầu hết các lỗi xảy ra trên bản iPhone 6s plus, giúp bạn sử dụng không khác gì iPhone quốc tế.

Khác nhau giữa iPhone 6s plus và quốc tế, có nên dùng iPhone 6s plus Nhật hay không?

Như đã nêu ở trên, iPhone 6s plus Nhật bị khóa mạng bởi các nhà mạng của nước này, đây cũng chính là điểm khác biệt duy nhất của phiên bản này với iPhone quốc tế. Về hình dánǵ, cấu hình, tính năng… hai phiên bản này không có sự khác biệt nhau.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-cu.html

Các điện thoại này đều được sản xuất theo quy chuẩn của Apple với dòng iPhone 6s plus. Giá cả cũng là một điểm khác biệt lớn đối với hai sản phẩm này. Điện thoại iPhone 6s plus có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Vì giá rẻ hơn và khả năng sử dụng tương đương nhau nên iPhone 6s plus Nhật thời điểm này đang rất được dùng nhiều ưa chuộng.

Trước đây, người dùng lo ngại việc sử dụng iPhone lock sẽ gặp nhiều vấn đề về lỗi do nhà mạng, và lo lắng có nên dùng iPhone 6s plus Nhật không? Tuy nhiên, hiện nay, nhờ sự xuất hiện của sim ghép “thần thánh” các vấn đề này đã không còn là lỗi lo.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính để mua sắm cho mình một chiếc điện thoại iPhone bản quốc tế thì đây chắc chắn là phương án lý tưởng rồi. Mặc dùTuy nhiên nếu không quá dư dả thì iPhone 6s plus là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng quý kháchđã có quyết định cho mình về việc có nên dùng iPhone 6s plus Nhật không.

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về hãy truy cập tại đây: http://iphonelock.info

Chúc bạn sẽ sở hữu được smartphone ưng ý.

Thiết bị di động iPhone 6s plus là thế nào? Dùng iPhone 6s plus Nhật có tốt không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top