Như chúng ta đã biết BlackBerry sắp sửa sẵn sàng cho Ra đời duy nhất chiếc điện thoại được cho là “kì lạ” của làng kĩ thuật với khá nhiều điểm khác biệt so với hầu hết dòng di động̣ thời điểm này trên cửa hàng, đó là chiếc BlackBerry passport. bên cạnh đó, trong đó đợi đợi sản phẩm “kì lạ” này chính thức đến cùng công chúng thì chúng ta sẽ làm gì để sẵn sàng đón nhận chiếc điện thoại này.

Duy nhất thành viên trên diễn đàn , James Richardson đã chia sẻ câu chuyện về BlackBerry của anh ấy. James cho biết lý vì nguyên do chúng ta nên trải nghiệm BlackBerry Z30 cho đến khi chiếc passport được Ra đời. Dưới đây là câu chuyện của James.

>> Khi so sánh điện thoại blackberry passport cùng hầu hết smartphone thường thì trang bị rất ít có điện thoại di động nào cùng mức tiền mà trang bị thể bằng, ngoài các dòng thiết bị truyền thống như iPhone 6, Note 5, .. tuy nhiên đây đều là dòng thiết bị trải nghiệm rồi và so cùng duy nhất chiếc máy mới như passport thì năng lực hỏng hóc, gặp sự cố cao hơn nhất nhiều.

Cùng với nhiều người chiếc BlackBerry Q10 luôn là máy móc chính và sở hữu thể đi đi kèm cùng duy nhất trang thiết bị khác (sở hữu thể khác OS). Còn đối với tôi, tôi đã đổi sang dùng chiếc BlackBerry Z30 khi Ra mắt nhưng tôi vẫn rất “nghiện” Phím bấm cứng. Chính vì lí bởi vì vậy tôi đã quyết định trở lại cùng chiếc BlackBerry Q10 và sử dụng chiếc Z30 như duy nhất trang thiết bị đi kèm cùng mục đích là sử dụng app và review trờ chơi.

blackberry-passport-loi-song

Trở lại với chiếc passport thì đây là duy nhất trang thiết bị Phím bấm cứng rất good. Sở dĩ tôi dùng chiếc Z30 không phải vì màn hình quy mô rộng, cũng không phải bởi phụ tùng tuyệt vời mà mục đích của tôi thật sự là điên cuồng, đó là dùng tính năng dự đoán từ.

Đó thực sự là duy nhất giải pháp điên rồ

Đối với tôi, điều tôi chú ý nhất về chiếc passport đó là tất cả các các bước tiến hành trên Bàn phím. duy nhất trong những điểm mới và thú vị của chiếc passport là Phím bấm vật lí qwerty cùng năng lực huyền ảo và cho phép tiêu chuẩn cử chỉ ngay trên Phím bấm.

Vì vậy, mặc dù là duy nhất fan-cứng của Phím bấm vật lí, tôi đã quyết định để chiếc Q10 sang duy nhất bên, thay vào đó là chiếc Z30 để tôi có thể thực tập và sản xuất chủ được các cách làm trên Bàn phím như những gì tôi đã khiến trong video dưới đây.

>> Điện thoại BlackBerry đã được triển khai ở Việt Nam đã lâu, tuy nhiên thế tốt nhất trang bị thể kể đến BlackBerry 10, giá blackberry passport cũ với đủ hầu hết loại màu, BlackBerry Z30 so với chiếc BlackBerry passport thì đây là phiên bản cảm ứng. Cả hai đều được tích hợp cấu hình tầm trung khá hoạt động tốt.

passport là sản phẩm sở hữu phụ kiện đổi mới mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy

Để đợi cho đến khi được trên tay chiếc BlackBerry passport thì vẫn còn nhiều thứ cần phải làm quen trước, đó là Bàn phím 3 hàng ngang thay do 4 hàng như ngày xưa. Theo tôi, sự đổi mới này rất chất lượng, chiếc passport là sản phẩm trang bị linh kiện cải tiến mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy. Và tôi hi vọng trong thời gian chờ Ra đời chiếc passport, tôi sẽ sớm “lấy lại phong độ” về kĩ năng vuốt Phím bấm như tôi đã từng sản xuất trên chiếc Z10 khi nó được Lên kệ

Duy nhất điều quan trọng cần lưu ý là chiếc passport có Phím bấm vật lí và các từ dự đoán cũng vẫn sẽ nằm trên cạnh dưới màn hình mặt kính như chiếc Q10 và Q5. bên cạnh đó, cùng Bàn phím có khả năng phương án cử chỉ là vuốt thì giờ đây, người yêu thích BB không cần phải với tay lên chạm vào từ mà thiết bị dự đoán trên màn hình mặt kính. Chiếc passport sẽ có 3 từ dự đoán trên màn hình cảm ứng tương ứng cùng 3 “vùng” trên Phím bấm, các bạn chỉ cần vuốt lên (như vuốt chữ trên Bàn phím ảo của Z30) là có thể chọn được từ đó. Tôi nghĩ rằng nhiều người tiêu dùng tính năng auto-correct bằng phím space bar trên Q10 và Q5 vì họ không thích phương án chạm vào màn hình mặt kính bởi phải cùng tay lên màn hình cảm ứng khi đang gõ, trong khi cùng passport họ trang bị thể vuốt ngay tại Bàn phím, rất nhanh và tiện hơn khá nhiều.

blackberry-passport-bi-nong

passport Black: sở hữu làm vuông vức cân xứng, chắc hẳn, nhìn mạnh mẽ và lịch lãm. tuy nhiên, khi khách hàng cách trên passport Black bằng một tay cùng vuốt thả và đọc báo thì đương nhiên phải tì góc dưới của máy vào tay để phương pháp, bởi vậy dùng lâu góc cạnh sẽ cho các bạn cảm giác khó chịu.

passport Silver: nhìn trẻ trung độc đáo hơn với làm bo góc và duy nhất lớp vỏ bọc kim loại biết rõ bao quanh phía trước. Nhiều quan điểm cho rằng làm vo tròn góc thiết kế cho passport mất đi vể lịch lãm, cân đối. bên cạnh đó, về mặt dùng việc bo góc của passport SE tư vấn người sử dụng sẽ thật sự dễ chịu hơn khi các bước tiến hành.

– Màn hình cảm ứng:
màn hình passport Black dễ bong tróc, nhiều bạn sẽ hi hữu gặp phải khi sau duy nhất thời gian dùng bị bong màn hình cảm ứng và thay thế lại khá tốn công khăn.
passport Silver với lớp viền khung bằng hợp kim bao phủ lên màn hình cảm ứng phía trước nên chắc chắn màn hình cảm ứng sẽ được bảo vệ nhiều hơn so cùng chiếc điện thoại Black, không lo bong tróc.

– Mặt lưng:
passport Black sở hữu nhược điểm là lớp nhựa phủ nhung trên mặt sau tuy cho cảm nhận êm tay nhưng rất dễ trầy và bám vân tay nhất là các người tiêu dùng nào trang bị mồ hôi ở tay nhiều thì khá khó khăn chịu.

passport Silver lại thay thế triệt để nhiệm vụ này nhờ sản xuất vân chấm bi trên mặt sau, duy nhất phần tạo cảm nhận chắc tay khi cầm nắm điện thoại di động có size vốn hơi quá khổ này.

>>> Các cửa hàng lúc này bán BlackBerry  toàn bộ là các trung tâm được bán tất cả các dòng thiết bị mang từ nước ngoài và chính hãng. vì lượng BlackBerry nhập tại Việt Nam khá ít, nên tất cả cửa hàng hầu hết toàn hàng mang từ nước ngoài. cùng với thế giới blackberry quý khách sở hữu thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm mang từ nước ngoài hay chính hãng tại Thế Giới BlackBerry.

– Phím bấm:

Phím bấm qwerty là nét phổ của BlackBerry, bên cạnh đó, với nhiều bạn Bàn phím của passport Black khá cứng và cách làm cũng không được chất lượng như trên các phiên bản cũ.
passport Silver trang bị phím bấm nhẹ hơn passport Black rất nhiều (có thể nói nhẹ hơn 1 nửa so sánh cùng passport Black), độ lớn rộng lớn Phím bấm lớn rộng lớn hơn duy nhất chút nên giải pháp bằng Bàn phím rất thoải mái và dễ chịu.

– Chiều dài: Chiều dài của PPSE dài hơn PPBlack duy nhất chút, đặc biệt dài ở phía dưới cùng bottom. do đó khi quy trình sẽ đỡ hụt hơn so cùng PP Black.

Thời gian dùng BlackBerry Passport lên tới 3 năm vẫn không có hiện tượng tụt giá trị
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top