Như chúng ta đã biết BlackBerry sắp sửa sẵn sàng cho Ra đời một chiếc di động̣ được cho là “kì lạ” của làng kỹ thuật cùng tương đối nhiều điểm khác biệt so với tất cả dòng điện thoại thời gian gần đây trên cửa hàng, đó là chiếc BlackBerry z30. tuy nhiên, trong đó chờ đợi phiên bản “kì lạ” này chắc chắn đến cùng công chúng thì chúng ta sẽ thiết kế gì để sẵn sàng đón nhận chiếc smartphone này.

Một thành viên trên diễn đàn , James Richardson đã chia sẻ câu chuyện về BlackBerry của anh ấy. James cho biết lý vì nguyên cớ chúng ta nên trải nghiệm BlackBerry Z30 cho đến khi chiếc z30 được Lên kệ. Dưới đây là câu chuyện của James.

>> Khi so sánh sánh giá blackberry z30 cùng hầu hết di động̣ thường thì trang bị rất ít trang bị di động̣ nào cùng giá mua mà có thể bằng, ngoài bất kỳ dòng máy truyền thống như iPhone 6, Note 5, .. tuy nhiên đây đều là dòng máy sử dụng rồi và so sánh cùng duy nhất chiếc máy mới như z30 thì năng lực hư hỏng, gặp trục trặc cao hơn nhất nhiều.

Cùng với nhiều bạn chiếc BlackBerry Q10 luôn là trang thiết bị chính và sở hữu thể đi kèm với một công cụ thay thế khác (sở hữu thể khác OS). Còn cùng với tôi, tôi đã đổi sang sử dụng chiếc BlackBerry Z30 khi Lên kệ tuy nhiên tôi vẫn rất “nghiện” Bàn phím cứng. Chính bởi lí bởi vì vậy tôi đã quyết định trở lại với chiếc BlackBerry Q10 và dùng chiếc Z30 như một máy móc đi kèm với mục đích là sử dụng app và review trờ chơi.

blackberry-z30-den-cu-full

Trở lại với chiếc z30 thì đây là duy nhất công cụ thay thế Phím bấm cứng rất chất lượng. Sở dĩ tôi dùng chiếc Z30 không phải do màn hình quy mô rộng, cũng không phải vì phụ tùng tuyệt vời mà mục đích của tôi thật sự là điên cuồng, đó là dùng tính năng dự đoán từ.

Đó thực thụ là duy nhất giải pháp điên rồ

Cùng với tôi, điều tôi chú ý nhất về chiếc z30 đó là các cách trên Bàn phím. duy nhất trong các điểm mới và thú vị của chiếc z30 là Phím bấm vật lí qwerty cùng năng lực huyền ảo và cho phép cách làm cử chỉ ngay trên Phím bấm.

Vì vậy, mặc dù là một fan-cứng của Bàn phím vật lí, tôi đã quyết định để chiếc Q10 sang một bên, thay vào đó là chiếc Z30 để tôi sở hữu thể thực tập và thiết kế chủ được mọi cách làm trên Phím bấm như những gì tôi đã làm trong video dưới đây.

>> Smartphone BlackBerry đã được triển khai tại Việt Nam đã lâu, bên cạnh đó thế tuyệt vời có thể kể đến BlackBerry 10, giá blackberry z30 cũ với đủ tất cả loại màu, BlackBerry Z30 so sánh cùng chiếc BlackBerry z30 thì đây là phiên bản cảm ứng. Cả hai đều được áp dụng cấu hình tầm trung bình khá không thay đổi.

z30 là chiếc điện thoại sở hữu phụ tùng đổi mới mạnh nhất mà tôi từng thấy

Để chờ cho đến khi được trên tay chiếc BlackBerry z30 thì vẫn còn nhiều thứ cần phải sản xuất quen trước, đó là Bàn phím 3 hàng ngang thay bởi 4 hàng như ngày xưa. Theo tôi, sự đổi mới này rất tốt, chiếc z30 là chiếc điện thoại có phụ kiện đổi mới mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy. Và tôi hi vọng trong thời hạn đợi Lên kệ chiếc z30, tôi sẽ sớm “lấy lại phong độ” về kĩ năng vuốt Bàn phím như tôi đã từng làm trên chiếc Z10 khi nó được Lên kệ

Một điều trọng yếu cần ghi chú là chiếc z30 có Phím bấm vật lí và những từ dự đoán cũng vẫn sẽ nằm trên cạnh dưới màn hình như chiếc Q10 và Q5. bên cạnh đó, với Bàn phím trang bị năng lực các bước cử chỉ là vuốt thì giờ đây, khách hàng không cần phải cùng tay lên chạm vào từ mà máy dự đoán trên màn hình. Chiếc z30 sẽ có 3 từ dự đoán trên màn hình tương ứng với 3 “vùng” trên Phím bấm, quý khách hàng chỉ cần vuốt lên (như vuốt chữ trên Bàn phím ảo của Z30) là có thể chọn được từ đó. Tôi nghĩ rằng nhiều người dùng khả năng auto-correct bằng phím space bar trên Q10 và Q5 bởi họ không thích tiêu chuẩn chạm vào màn hình vì phải với tay lên màn hình khi đang gõ, trong khi với z30 họ có thể vuốt ngay ở Phím bấm, rất nhanh và tiện hơn tương đối nhiều.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

z30 Black: có làm vuông vức cân xứng, biết rõ, nhìn mạnh mẽ và lịch lãm. bên cạnh đó, khi các bạn các bước trên z30 Black bằng duy nhất tay cùng vuốt thả và đọc báo thì tất nhiên phải tì góc dưới của thiết bị vào tay để cách thức, bởi vì vậy sử dụng lâu khía cạnh sẽ cho quý khách hàng cảm giác khó chịu.

z30 Silver: nhìn trẻ trung mới lạ hơn với làm bo góc và duy nhất lớp vỏ bọc hợp kim chắc hẳn bao quanh phía trước. Nhiều quan điểm cho rằng thiết kế vo tròn góc làm cho z30 mất đi vể lịch lãm, cân đối. bên cạnh đó, về mặt sử dụng việc bo góc của z30 SE hỗ trợ người dùng sẽ thật sự thoải mái hơn khi thao tác.

– Màn hình cảm ứng:
màn hình cảm ứng z30 Black dễ bong tróc, nhiều bạn sẽ hi hữu gặp phải khi sau một thời gian dùng bị bong màn hình mặt kính và sửa chữa lại khá vất vả khăn.
z30 Silver với lớp viền khung bằng hợp kim bao phủ lên màn hình phía trước nên chắc hẳn màn hình mặt kính sẽ được bảo vệ nhiều hơn so cùng phiên bản Black, không lo bong tróc.

– Nắp lưng:
z30 Black trang bị nhược điểm là lớp nhựa phủ nhung trên mặt lưng tuy cho cảm giác êm tay tuy nhiên rất dễ trầy và bám vân tay nhất là những khách hàng nào sở hữu mồ hôi ở tay nhiều thì rất khó chịu.

z30 Silver lại thay thế triệt để công việc này nhờ thiết kế vân chấm bi trên mặt sau, duy nhất phần cho cảm giác chắc tay khi sử dụng smartphone có kích thước vốn hơi quá khổ này.

>>> Các trung tâm hiện nay phân phối BlackBerry  đều là những trung tâm được bán hầu hết dòng thiết bị mang từ nước ngoài và chính hãng. do lượng BlackBerry nhập ở Việt Nam khá ít, nên gần như tất cả các trung tâm hầu hết toàn hàng xách tay. cùng với giá thay màn hình Blackberry z30 khách hàng sở hữu thể lựa chọn 1 trong 2 thành phẩm xách tay hoặc chính hãng ở Thế Giới BlackBerry.

– Bàn phím:

Bàn phím qwerty là nét phổ của BlackBerry, tuy nhiên, cùng nhiều bạn Bàn phím của z30 Black khá cứng và cách làm cũng không được xịn như trên tất cả các phiên bản trước đó.
z30 Silver sở hữu phím bấm nhẹ hơn z30 Black tương đối nhiều (có thể nói nhẹ hơn 1 nửa so cùng z30 Black), độ rộng Phím bấm lớn rộng lớn hơn duy nhất chút nên các bước bằng Bàn phím rất thoải mái và dễ chịu.

– Chiều dài: Chiều dài của PPSE dài hơn PPBlack duy nhất chút, đặc biệt dài ở phía dưới cùng bottom. do đó khi quy trình sẽ đỡ hụt hơn so cùng PP Black.

Thời gian dùng BlackBerry z30 lên tới 3 năm vẫn không có triệu chứng xuống giá trị
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top