Samsung s7 edge là một thiết bị di động̣ được kiểm tra cao. Mặc dù nhiên có vô số người dùng gặp vấn đề Samsung s7 edge cấp tốc hết pin sạc. Có cách nào để sửa chữa hay không? các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Các nguyên nhân khiến điện thoại di động Samsung s7 edge nhanh hết pin sạc

Smartphone Samsung s7 edge cũ thường bị hao sạc pin cấp tốc do 1 vài thói quen dùng sau đây của người dùng.

– Sử dụng hình nền điện thoại di động quá rực rỡ: Một hình nền có màu càng sáng thì năng lượng để duy trì hoạt động của nó càng cao, từ đó sẽ khiến máy hao pin cấp tốc hơn so cùng lúc dùng hình nền tối.

– Đặt độ sáng màn hình cảm ứng quá cao: cũng tương tự như việc để hình nền màu sáng, khi người dùng tăng độ sáng của thiết bị lên mức hết mức thì hiển nhiên khiến Samsung s7 edge nhanh hết sạc vì sẽ phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

– Dùng bất kể game – ứng dụng không mất tiền có kèm giới thiệu: Khi dùng những ứng dụng như thế này, thiết bị không chỉ khởi chạy ứng dụng mà phải “gánh” cả các hình ảnh quảng bá, thường thì là những hình ảnh động, qua đó sẽ khiến pin Samsung s7 edge nhanh hết.

– Hạn chế chơi các Game chứa ra mắt
– Sử dụng thiết bị trong môi trường có nhiệt độ cao: Nhiệt độ luôn là kẻ thù số một của gần như tất cả các thiết bị điện tử. khi sử dụng máy trong môi trường nắng gắt, máy sẽ nóng lên rất cấp tốc và tiêu hao nhiều tích điện.

– Sử dụng thiết bị với cường độ cao trong thời gian dài: Khi người tiêu dùng dùng thiết bị để chơi game nặng, xem phim Full High Defination hay chụp hình ảnh trong thời gian quá lâu, máy cũng sẽ nhanh chóng bị nóng lên và tụt pin sạc một quy trình trầm trọng.

>>> Để biết thêm chi tiết về dien thoai samsung s7 edge happymobile vui lòng truy cập tại đây

Thay thế Samsung s7 edge cấp tốc hết sạc pin bằng hầu hết thao tác sau:

– Sử dụng hình nền tối thay bởi hình nền sáng.

– Đặt độ sáng màn hình ở mức vừa phải, không dùng chế độ tự động (Auto).

– Hạn chế dùng những ứng dụng có chạy kèm quảng cáo.

– Dùng máy trong điều kiện thoáng mát.

– Sử dụng thiết bị hợp lý, tránh thực hiện nhiều tác vụ nặng trong thời gian quá lâu.

– Tắt các kết nối như Wi-Fi, 3G, Bluetooth… khi không dùng đến để tiết kiệm sạc pin, nâng cao Samsung s7 edge nhanh hết pin sạc.

– Tắt các ứng dụng chạy ngầm trong trình đa nhiệm mà đã lâu không sử dụng.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 8 lock happymobile vui lòng truy tập tại đây

– Sử dụng chế độ tiết kiệm sạc pin để cải thiện Samsung s7 edge hao sạc.

– Cập nhật phiên bản HĐH tuyệt vời nhất: những mẫu máy phần mềm hệ thống mới thường được fix lỗi, cập nhật để có thời lượng sạc pin chất lượng hơn. Bởi vậy quý khách hãy đánh giá xem chiếc smartphone của mình đã chạy loại máy tuyệt vời nhất hay chưa.

– Khởi động lại máy: phương án này sẽ tắt gần như tất cả các những ứng dụng đang chạy ngầm trên Galaxy Samsung s7 edge, qua đó giải phóng RAM cho máy.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã triển khai dịch vụ cho quý khách các thông tin về nguyên nhân và thao tác nâng cao Samsung s7 edge nhanh hết pin. Hi vọng sẽ tư vấn ích cho khách hàng.

Thủ phạm khiến Samsung s7 edge sụt pin nhanh và giải pháp khắc phục
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top