Chỉ với vài giải pháp đơn giản, bạn có thể ẩn nhanh tất cả tin nhắn trọng yếu khỏi Facebook mà không cần phải xóa chúng.

Thay vì xóa vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi tất cả tin nhắn quan trọng mà không lo bị người khác đọc được.

B1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem các trong Messenger). Thủ thuật ẩn tất cả tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng biết

>>>Chờ chút: Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus. Xin mời click vào đây nhé thay màn hình iphone 7 plus

Bước 2: Để ẩn các tin nhắn trọng yếu, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Hiện nay, toàn bộ dữ liệu tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

Bước 3: Sau này nếu muốn TEST, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

>>> HOT: dành cho những bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6 plus. Click ngay tại thay màn hình iphone 6 plus

Tương tự, nếu đang dùng iPhone 7 Plus, các bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

>>> Có phải bạn đang tìm địa chỉ thay pin cho iPhone 6 Plus. Click vào đây nhé: thay pin iPhone 6 Plus

Đối với tất cả các điện thoại chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu chức năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì phải xóa tin nhắn, các bạn chỉ cần ứng dụng tất cả thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi các nội dung quan trọng, đơn giản rà soát khi thực sự cần

Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top