Thủ thuật tải videos trên Sony M2

  • Đăng bởi huros - 17/08/2017

Hẳn rằng bạn đã từng ít nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đấy từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể xem lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách để tải video về từ Facebook trên điện thoại Sony M2 sẽ nhận ra rằng sắc xuất xảy ra là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ các đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên tương tự như nhiều công cụ chia sẻ video khác tại ngày nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về những video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được sử dụng với gần như tất cả các hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay màn hình cho sony m2 lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay màn hình sony m2 lấy ngay

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để đơn giản tải và lưu tất cả video từ Facebook.

Các bạn cũng có thể tìm thấy được các ứng dụng như vậy giúp bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi bạn tìm gần như tất cả các ứng dụng, các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store hỗ trợ bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn quảng bá ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ tư vấn bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Một vài điều cần dành thời gian đọc nhiều hơn trước khi tải video trên Sony M2

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi vì đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích các bạn sử dụng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy sử dụng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi thay màn hình cho iPad 2 lấy ngay, tham khảo ngay tại đây nhé: thay màn hình iPad 2 lấy ngay

Khi gặp đến đoạn video nào bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần sử dụng khả năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó các bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó các bạn có thể tải nó về.

Đây là tiêu chuẩn các bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của các bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng với id Facebook.

B3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở bất kể đoạn video nào các bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 4: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể quan sát quá trình tải về trên thanh trung tâm thông báo của điện thoại

B5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa hầu hết đoạn video nào tải về

B6:  cCc bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

Bước 7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem hầu hết tùy chọn

Bước 8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua iPhone 7 tự nhiên bị ám vàng, xem ngay tại iPhone 7 bị ám vàng lấy ngay

Chỉ với thủ thuật vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể tải về bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ thuật tải videos trên Sony M2
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top