Tất cả chúng ta đều thấy hầu hết ứng dụng giá 0 đồng trăm phần trăm có các ra mắt gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, ra mắt là điều tối thiểu cho công ty, cá nhân là nguyên nhân của thành phẩm miễn phí đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến trạng thái phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng bởi ra mắt xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. các quảng bá này thi thoảng chứa nội dung không phù hợp cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang dùng điện thoại của bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các quảng cáo gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt cách làm chặn quảng bá trên công cụ thay thế Android.

Bởi vậy, dịch vụ cho tất cả quảng cáo không thích hợp và tuổi tác không hợp lý đó là sử dụng một một chương trình chặn quảng cáo. Nhưng có một vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều yêu cầu máy móc của bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần hầu hết quảng cáo nào. Để lấy link tải về ứng dụng, khách hàng chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

bạn chỉ cần lắp đặt nó trên điện thoại của các bạn và để cho nó tải về và cài đặt gần như tất cả các tập tin tự động. bên cạnh đó còn có một vài phương pháp khác để chặn quảng bá.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony z5 premium miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z5-premium.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên công cụ thay thế của bạn. Đối cùng điều này, bạn cần một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên dùng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà các bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ máy tính bảng Apple iPad ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại http://suachuaipad.org/cach-nao-de-download-ung-dung-tren-ipad-air-2.html

Kiểm tra tất cả ảnh chụp màn hình cảm ứng bên dưới để biết thêm thông tin.

Các bạn có thể chọn một trong 2 giải pháp. lúc này các bạn có thể thưởng thức tất cả ứng dụng FREE mà không hiện ra mắt. Nhưng có một số ứng dụng chặn việc chặn quảng bá lên 2 quy trình này có thể sẽ không làm việc, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, chưa bao gồm gần như tất cả các phương pháp nào để chặn tất cả quảng cáo này. Nếu có, một phương pháp, hân hạnh cho chúng tôi biết trong mọi quan điểm ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 3, mời theo dõi https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-3.html

Cả hai phương pháp này đều hoạt động chất lượng trên hầu hết bất kể điện thoại di động, yêu cầu ít nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và ít nhất 1 GB RAM. Ứng dụng hoạt động với tất cả hầu hết loại máy Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu các bạn muốn trở lại mod của các bạn, trở lại stock, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã dùng phương pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã dùng giải pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Tiện ích chặn quảng cáo trên Sony Z5 premium của các bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top