Chúng tôi tự hào khi có một nhóm kỹ thuật viên nhiệt huyết và đẳng cấp với việc làm. Kèm theo đó là trung tâm thiết bị cao cho việc kỹ thuật ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone chất lượng, chúng tôi tin chắc khi quý khách hàng đến Trung tâm sẽ được hưởng những chính sách tuyệt vời.
Việc khắc phục lỗi, xử lý mặt kính cho chiếc điện thoại di động của iPhone của bạn sẽ không còn quá khó khăn. cùng phương châm luôn đầu tiên trong kĩ thuật do thế chúng tôi được rất nhiều các bạn hàng tin cậy để sửa lỗi mặt kính iPhone một tiêu chuẩn toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị tác động đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu trả lời là hoàn toàn không. Bởi mainboard của thiết bị nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối cùng màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. phòng ban truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết cùng màn hình nhưng chưa bao gồm kết nối với phần mặt kính.
Khi thợ sửa chữa tháo rời màn hình, main của thiết bị sẽ được bảo quản riêng. Cùng cùng đó, khi lớp mặt kính cũ bị vỡ được tách rời, bộ phận 3D Touch vẫn được liên kết chắc chắn với màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, tính năng 3D Touch vẫn làm việc một cách làm bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị hư hỏng mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-pin-samsung-galaxy-note-5.html. Đây là một trong các giải pháp tiếng tăm bậc nhất Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, trong đó:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main máy, chưa bao gồm tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch tài khoản
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền cùng màn hình: xử lý nội dung qua bất kỳ tác động của tay người dùng tới màn hình, cùng khả năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để đưa ra cách làm xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có khả năng hiển thị mọi hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp bất kể lỗi như sau khi bị va đập:
Mặt kính bị va đập, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng dùng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị vỡ, cảm ứng không sử dụng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị vỡ hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng dùng bình thường nhưng màn hình không lên hình bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-5.html với chế độ BH cực tốt!

Quá trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: kĩ thuật viên thu nhận thiết bị của khách hàng, xem lại trạng thái, hình thức, tất cả lỗi gặp phải trên thiết bị và báo lại cùng các bạn.
Bước 2: Sau khi xem lại thiết bị xong, kỹ thuật viên viết giấy thu nhận và báo chi phí dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus cùng các bạn.
Bước 3: máy được chuyển đến thợ sửa chữa sửa lỗi. nhân viên thu nhận thiết bị và thực hiện khắc phục lỗi ngay lập tức. thời hạn thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. quý khách có thể chờ ở quầy kỹ năng để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi thay thế xong, các bạn sẽ cùng thợ sửa chữa TEST lại các chức năng của thiết bị (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch tài khoản…)
Bước 5: nhân viên kỹ thuật ghi phiếu bàn giao & bảo hành, sau đó gửi lại thiết bị quý khách.
►►► Cuối cùng là một trong các gói dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi-note.html chất lượng, giá ưu đãi được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
10 Lý do các bạn nên thay mới mặt kính iPhone ở Cửa hàng của chúng tôi
Phần cứng chính hãng, mới trăm phần trăm,
Khách hàng được kiểm chứng phụ kiện trước khi thay
Bảo đảm về giá thấp nhất Hà Nội, TPHCM
Thời gian bảo hành mặt kính, màn hình thời gian dài
thay thế tại chỗ, lấy ngay
Luôn nâng cấp mọi phần cứng thiết bị mới
Quy trình khắc phục lỗi đẳng cấp (rà soát 2 bước)
Nhóm kỹ năng chuyên nghiệp, có trình độ cao
Dán cường lực và lắp đặt phần mềm ko tính tiền
Vị trí Cửa hàng Cửa hàng Hà Nội, dễ tìm.

Trình bày tất cả khó khăn cho khách hàng khi thay mặt kính điện thoại di động iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top