Trong cuộc cạnh tranh kỹ thuật giữa mọi hãng điện thoại di động hiện tại, dường như BlackBerry đang giảm lại phía sau trước sức mạnh quá lớn của Android và iOS. BlackBerry passport silver được Ra đời như một hiện tượng phục hồi của hãng điện thoại này. Dưới đây là vài điều điểm của thành phẩm này người yêu thích BB nên biết trước khi quyết định sở hữu nó.

>> Các sản xuất của passport silver đã tạo ra ấn tượng cùng nhiều người sử dụng, duy nhất giá blackberry passport pháp trang bị một trong các hình dáng ngoài giống y hệt chiếc sổ hộ chiếu. bất kể góc cũng làm vuông vắn tương tự như gần như tất cả các góc của quyên hộ chiếu. cùng với một màn hình cảm ứng to tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất.

BlackBerry passport silver gây theo sát với người yêu thích BB bởi màn hình cảm ứng vuông có size 4.5 inch, khả năng hiện thị 1440 x 1440 khá khác biệt. màn hình hiện thị ảnh sáng, rõ nét cùng độ sáng hết mức 700 cd/m2. đặc điểm này hợp nhất cùng chiều rộng của công cụ thay thế khiến cho việc đọc tài liệu, ebook và duyệt web trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver

Trang thiết bị trang bị màn hình 4.5 inch

Tỷ lệ màn hình mặt kính 1:1 của passport silver không cho phép hiển thị video toàn màn hình mặt kính nên sản phẩm đầu ra này không lý tưởng cùng với người sử dụng dùng với mục đích xem các tệp tin đa phương tiện.

Khung thiết bị được sản xuất từ chất liệu kim loại

Khung máy được sản xuất từ nguyên liệu kim loại khá dày và vững chắc. passport silver trang bị trọng lượng 196 gam, nặng hơn hầu hết các smartphone khác tuy nhiên vẫn vừa vặn cho vào túi đơn giản. ngoài ra, do chiều lớn rộng lớn hơi to nên người sử dụng khó sở hữu thể sử dụng công cụ thay thế bằng duy nhất tay.

>> Các chiếc BlackBerry passport silver được làm cực kì đơn giản nhưng cùng phong quy trình độc đáo của chính mình khiến passport silver khá khó để vào túi. Chiếc giá blackberry passport silver có cân nặng khá to khiến việc đem theo và sử dụng đôi lúc gặp khó khăn.

Điều đáng nói là tin đồn về bản passport silver “hàng Pháp” này rất mù mờ, trang bị thể đúng là có những lô hàng được “xả” từ Pháp thật tuy nhiên Hơn thế nữa. một đại diện cửa hàng mang từ nước ngoài giấu tên ở TP.Hồ Chí Minh cho biết, bên cạnh vài điều hàng nhập từ Pháp thật (trang bị mức giá phân phối từ 5-6 triệu đồng) vẫn trang bị những lô passport silver “hàng Pháp” được mông má và đóng seal lại rồi nhập về từ Trung Quốc với giá bán rẻ hơn duy nhất chút (xuống còn tầm 4,5 – 5 triệu đồng). tuy nhiên khi hỏi đại diện đơn vị này rằng nếu đã mất công mông má sao không “hô biến” nốt Bàn phím QWERTY luôn cho dễ cung cấp thì họ không giải đáp được.

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-2

Như vậy sở hữu thể thấy thông tin về bản BlackBerry passport silver “hàng Pháp” đang bán tại Việt Nam vẫn còn khá mù mờ, không loại trừ là hàng “mông má” lại và có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. tuy nhiên xét về logic thì hiện tại việc kiếm lời từ tất cả mẫu điện thoại di động “Dâu đen” không dễ bởi kén khách nên ít có khả năng được giới buôn “xào nấu” lại, chưa kể phụ tùng của BlackBerry trang bị đặc thù riêng.

Trang bị thể đổi Phím bấm AZERTY sang chuẩn QWERTY?

Trong khi gặp những cùng kả năng “hàng dựng” vẫn còn bỏ ngỏ thì khách hàng vẫn cần phải quan tâm khi mua gần như tất cả các mẫu BlackBerry hàng Pháp này. 1 vài bên rao phân phối cố tình nhập nhằng không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và đặc tính của sản phẩm đầu ra (dùng kiểu bố trí Bàn phím AZERTY thay vì QWERTY chuẩn), một số bên vẫn ghi tuy nhiên lại đi kèm theo thông tin “khách mua chỉ cần vào Setting và sửa lại thiết lập cho Bàn phím về QWERTY là xong”?! 1 vài đơn vị phân phối lẻ thì tỏ ra đẳng cấp hơn khi cung cấp thêm giải pháp thay Phím bấm sang QWERTY và bù thêm 200-300 ngàn đồng.

>> Các chiếc BlackBerry Pháp là duy nhất trong những mẫu điện thoại nổi bật nhất đợt giảm giá vừa rồi, với chất lượng tương tự dòng thiết bị trên tay blackberry passport silver chính hãng, mức giá lại ưu tiên hơn, nên thu hút rất đông khách hàng, tuy nhiên Bàn phím của phiên bản này trang bị sự đổi mới. Nó được tráo đổi một vài nút khác nhau. bên cạnh đó các bạn chỉ cần thay Bàn phím Qwerty mới thì sẽ trang bị thể dùng BT.

Một khi bây giờ, bạn muốn mua một chiếc passport silver mới thì các bạn sẽ phải bỏ ra mức mức giá khoảng 10 triệu đồng cùng với hàng chính hãng đang được cung cấp rại Dâu Đen. Còn nếu muốn tìm một chiếc thiết bị Blackberry passport silver kiểu cũ để xuống chi phí thì sở hữu tương đối nhiều nguy hiểm xung quanh, bởi trên cửa hàng sở hữu rất nhiều hàng dựng, nhái kém chất lượng nhằm đánh vào tiêu chí ham rẻ của khách hàng dẫn đến tiền mất tất đem.

Thành phẩm là máy mới 100% nguyên bản từ nhà cung cấp

Blackberry passport silver mang từ nước ngoài Pháp là mẫu điện thoại được phân phối tại trường Pháp và đây là những chiếc máy mới 100% chưa qua sử dụng. Lý bởi mà nguyên nhân đây là thiết bị mới mà lại có mức giá mua rẻ đến như vậy, bởi vì thành phẩm Blackberry passport silver  đang được hầu hết nhà mạng Pháp xả hàng(clear kho) và được nhập về dưới dạng xách tay. vì vậy mà quý khách hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về ổn định và nguồn gốc của chiếc Blackberry passport silver này.

Trong số các dòng thiết bị BlackBerry Passport silver được chọn lựa là các sản phẩm sang trọng
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top