Màn hình xanh chết chóc, hay còn gọi là blue screen of death ( BSOD), có phải là nối ảm ảnh to nhất với anh em nào sử dụng điện thoại. Nó thực chất là một lỗi rất nghiêm trọng không thể tự khôi phục hay tiếp tục chạy nữa, lúc đó chúng ta buộc phải sửa lỗi, xử lý ngay để không bị tác động tới lúc giải trí.

Có nhiều khả năng khi khởi động lại máy sẽ bị mất hết nội dung mà vẫn chưa kịp sao lưu. Lúc đó khách hàng sẽ không thể cứu vãn được nữa. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này từ đâu, biểu hiện như thế nào? và quy trình khắc phục ra sao thì mời quý khách đọc cùng tìm biết được rằng qua bài viết dưới đây.

>>> Quý khách hy vọng thay mặt kính cho Samsung A7 2016 thì chào mừng tới Trung tâm chúng tôi. bất kỳ dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 2016 tại MobileCity đều đảm bảo hiệu năng, giá thành cũng như thời hạn. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi dùng giải pháp tại Cửa hàng chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng khi dùng dịch vụ tại Cửa hàng.

Vì sao vì sao thiết bị của chính bạn bị lỗi màn hình xanh?

– Xung đột phần mềm hoặc linh kiện sau khi bàn update mẫu máy cập nhật

– Xung đột cùng các trình duyệt web trên smartphone, nhất là Google Chrome

– Cũng có thể bởi smartphone của chính bạn bị virut

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung A7 2016 bị xanh?

– Lỗi màn hình xanh ngày xưa đã từng xuất hiện ở dòng iPhone, Samsung, iPad… và bây giờ lại tấn công cả với Samsung A7 2016. Vậy biểu hiện khi thiết bị Samsung A7 2016 bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:

– Đang sử dụng bỗng nhiên điện thoại di động Samsung A7 2016 của bạn bị xanh màn hình hoàn toàn hoặc khởi động hiện logo sau đó máy xanh hiện ra màn hình xanh, sau đó có thể có trường hợp Samsung A7 2016 sẽ tắt thiết bị hoặc reset liên tiếp.

– Khi khởi động lại vẫn có thể dùng được tiếp nhưng tần suất lỗi xuất hiện lại sẽ tăng lần lên và ngày càng nhiều hơn, có thể 2 -3 lần trong một ngày, sau đó tăng 9 – 10 lần trong 1 ngày dùng.

>>> Một trong các giải pháp đang được nhiều bạn lựa chọn nhất hiện nay là dịch vụ thay màn hình cho Samsung J2 Prime. Nếu thiết bị của chính bạn đang bị lỗi cần khắc phục. Hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn. bảo đảm quý khách sẽ hài lòng khi dùng giải pháp thay màn hình Samsung J2 Prime tại MobileCity.

Quy trình thay thế smartphone bị lỗi màn hình Samsung A7 2016 xanh

Việc làm đi đầu mà quý khách không phải là một người rành công nghệ hay biết nghề fix lỗi điện thoại thì khách hàng vẫn làm được đó là sao lưu nội dung như: Tin nhắn, danh bạ thiết bị di động̣, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, qua địa chỉ Email mà quý khách hàng đã cài đặt trong cloud server, hoặc trên ứng dụng Dropbox hay sao lưu về thẻ nhớ ngoài của chính bạn.

Tiêu chuẩn làm như sau: Vào phần lắp đặt – cài đặt chung – Chọn Cloud hoặc khách hàng có thể sao lưu riêng danh bạ của mình vào Email. Vào danh bạ – Chia sẻ danh bạ – Chọn tất cả – Chọn Email để gửi đến.

Bước tiếp theo khách hàng cho chạy lại cửa hàng và nhớ rằng không cài thêm ứng dụng dế yêu nào ngay sau khi cài đặt lại trung tâm nhé. Cho máy ở nguyên trạng thái đó và dùng để giám sát trạng thái thiết bị có bị lỗi nữa hay không?

Tuy nhiên khi thiết bị di động̣ di động của bạn bị lỗi thì có thể do nguyên nhân khác nhau, phần mềm hoặc phụ kiện nhưng mình vẫn khuyên quý khách trước khi mang thiết bị ra tiệm sửa lỗi thì nên thực hiện chạy lại chương trình cho thiết bị rồi xem thế nào đã, nếu không bị lỗi nữa thì không phải mang đi, còn sau khi quý khách đã chạy lại mà vẫn bị lỗi thì nên đem thiết bị ra tiệm uy tín rà soát hỗ trợ quý khách nhé, hoặc đem đi bảo hành.

Sau khi chạy lại chương trình quý khách vẫn thực hiện bất kể bước trên để lấy lại danh bạ và nội dung của mình nhé. Nếu với những các bước hướng dẫn trên, bạn vẫn không thể thay thế được tình trạng màn hình Samsung A7 2016 bị xanh. Thì vui lòng liên hệ cùng chúng tôi ngay để được tương trợ, trợ giúp một cách lấy ngay thuận tiện nhất.

>>>> Ngoài gói dịch vụ sửa lỗi màn hình Samsung A7 2016 bị xanh ra. bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp Samsung của chúng tôi. Hi vọng gói dịch vụ Samsung sẽ làm vừa lòng các bạn. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách sự ưng ý nhất khi dùng giải pháp ở Trung tâm chúng tôi.

Trung tâm khắc phục lỗi, thay màn hình Samsung A7 2016 bị xanh hiệu quả

1: Nên tìm tất cả Cửa hàng quy mô rộng , uy tín để sửa chữa. Hoặc khi tối thiểu nên kí tên vào gần như tất cả các bộ phận để tránh bị luộc đồ.

2: Trước khi khắc phục lỗi và sau khi sửa lỗi xong phải TEST, xem lại kĩ mọi phòng ban xem có bị lỗi, nảy sinh lỗi gì không. Đừng nhanh 1 phút rồi phải đi thêm nhiều lần và bỏ thêm nhiều tiền nữa, chuốc bực vào thân.

3: Nên tìm tất cả dịch vụ khắc phục lỗi, thay lấy ngay. Và được theo dõi kĩ thuật làm trực tiếp hoặc giám sát qua camera để xem họ đang làm gì cùng cái thiết bị của mình.

4: Chế độ BH nên ít nhất là 3-12 tháng đến 1 năm. Đừng chết bởi ham rẻ – Rẻ quá thi thoảng phần cứng lởm, nhận bảo hành kém. Thông thường hầu hết nhà sản xuất thường giới thiệu ra thời gian BH là 3 đến 6 đến 12 tháng đối với gần như tất cả các loại màn hình, cảm ứng. Và 6 tháng đối với hầu hết loại màn hình mặt kính.

Khi mà ưu đãi kinh doanh luôn được nhiều Trung tâm Trung tâm khác đặt lên rẻ nhất thì Trung tâm chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin và sự ưng ý của khách hàng lên trên hết. vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi các lỗi cần xử ký trên sẽ không xảy ra khi bạn tới với Trung tâm chúng tôi để sửa chữa. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách.

Tư vấn cách khắc phục lỗi cảm ứng Samsung A7 2016 xanh nhanh chóng tại Quận 1
Đánh giá bài viết

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top