q10 là một trong hai thành phẩm đánh dấu sự quay trở lại của BlackBerry trên cửa hàng sau hơn duy nhất năm im hơn lặng tiếng để thực hiện công tác sẵn sàng. một khi Z10 là thiết bị làm việc hoàn toàn dựa vào màn hình cảm ứng theo xu hướng của phần to di động̣ thời gian gần đây thì q10 lại đem duy nhất chút cũ trong mình khi sở hữu Bàn phím QWERTY vật lý. Nếu so cùng Z10 thì q10 đem đậm chất BlackBerry trong mình hơn, duy nhất cái chất rất riêng nhờ trang bị Bàn phím thật. nhưng liệu q10 trang bị thể thu hút được người dùng trong bối cảnh hầu hết đối thủ Andorid, iOS, Windows Phone đang nổi lên ngày càng mãnh liệt?

>> Đây là duy nhất trong các sản phẩm được khá nhiều thanh niên ưa thích nhất thời điểm này, ngoài sở hữu một bộ Bàn phím Qwerty khá đầy đủ và một màn hình cảm ứng tương đối sắc nét. cùng với màn hình cảm ứng blackberry q10 chính hãng sở hữu thể khẳng định là nó thuộc mẫu màn hình mặt kính Amoled, khả năng hiện thị 720. cùng mức mức giá tương đối rẻ, cùng chế độ nhận bảo hành lên tới 12 tháng.

Ngay từ cái nhìn dẫn đầu ai cũng có thể hiểu đây là duy nhất thành phẩm của BlackBerry nhờ designmang tính cổ điển của nó. một sản xuất thuôn gọn, rất vừa tay, giống như những chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng một thời. máy được bo tròn bốn góc mềm mại tuy nhiên khi kết hợp cùng Phím bấm được duỗi thẳng cùng tất cả đường kim loại, q10 thật sự rất mạnh mẽ và đem phong các bước tiến hành BlackBerry không lẫn vào đâu được. Cũng thành phần này đã đem tới sự tiên tiến nhất cho thiết kế của q10. Phần cạnh dưới của máy, ở phần giáp với mặt lưng cũng được vo tròn khiến việc cầm chiếc q10 rất đơn giản và không bị cấn tay. Và tất nhiên là công cụ thay thế này có chất lượng hoàn thiện ở mức tốt, thiết bị đem lại cảm nhận biết rõ khi dùng.

blackberry-q10-gold-qt

Dù không tích hợp khả năng cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc trang bị thêm dãy phím điều hướng quen thuộc trên di động̣ kiểu cũ của BlackBerry, với phím điều hướng dạng cảm ứng thay vì bi lăn. ngoài ra, khác với q10, BlackBerry cũng mang lại năng lực dùng phím tắt thông minh và đặc trưng thân thuộc của hãng trở lại Classic. khách hàng sở hữu thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM hoặc C để soạn thảo nhanh nội dung ở Hub…

>>> Trong số tất cả thành phẩm BlackBerry 10, chiếc điện thoại Bàn phím Qwerty luôn là một sản phẩm được ưu tiên và yêu thích tại Việt Nam. duy nhất là ngoại hình sản xuất đơn giản, gọc đã đem đến sự thuận tiện cho người yêu thích BB với đối tượng là dân văn phòng, lịch lãm, blackberry q10 gold cũ hiện được bán với mức giá tương đối rẻ, cũng như chế độ bảo hành hợp lí ở tất cả các trung tâm bán BlackBerry.

blackberry-q10-nobis-1

Dù giới thiệu mức tiền phân phối, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. nhưng theo Phone Arena, sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng HD 720p 3,5 inch, camera 8 điểm ảnh, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz đi cùng RAM 2 GB. máy chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Ưu thế:

Cùng lợi thế có Bàn phím cứng BlackBerry q10 cho cảm nhận bấm thật hơn và nhanh hơn.

Thiết bị sở hữu giúp các phím tắt tương trợ các bạn có thể truy cập nhanh mọi chương trình từ Bàn phím

Tính năng HUB quản lý mọi thông tin thông báo từ email cho tới facebook là vô cùng tiện ích.

Kho ứng dụng của BlackBerry hơi hạn hẹp tuy nhiên trên phần mềm mới này BlackBerry đã cho phép quý khách hàng cài ứng dụng Android thông báo trên thiết bị. Ví dụ như 1 vài ứng dụng : Zalo, Camera360, Instagram, Zing MP3…
chất lượng tiếng động thoại cực xịn, to và rõ ràng cho cả hai bên nghe và nói.

Online 3G liên tiếp được 1 ngày.

>>> Điểm nhấn trên blackberry q10 giá trang bị thể thấy đây là những điểm được lớn mạnh từ Bold 9900, sở hữu một Bàn phím xu hướng mới, dễ bấm và khung viền đẹp hơn Bold 9900. mang đến duy nhất trải qua duy nhất cùng phần mềm Os 10, chất lượng khá ổn cùng chip S4 Pro cùng Ram 2GB.

Gởi và nhận email trên BlackBerry cực kì nhanh và thuận lợi.

Soạn duy nhất bài thuyết trình ngay trên smartphone rất đơn giản cùng BlackBerry

Camera BlackBerry q10 ở trạng thái sáng khá tốt và good hơn Z10 ở khoảng chụp đêm

Cấu hình q10 cao hơn Z10 nên chạy ứng dụng android mượt hơn và hoạt động tốt hơn

Vì sao BlackBerry Q10 được ưa thích đến vậy, điểm nổi bật của Q10 là gì ???
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top