Vỏ case Commuter Series Wallet có thêm phần không gian lưu trữ ở mặt lưng tư vấn quý khách bỏ tiền mặt cũng như các loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng.
Di động̣, chìa khóa, và ví, là 3 vật dụng mà chúng ta hầu như ai cũng cầm theo bên mình khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, ý tưởng mới đây về một loại vỏ case bảo vệ di động̣ của Otterbox có thể sẽ tư vấn chúng ta giảm bớt con số này xuống còn 2.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mật mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được update liên tiếp.
Chiếc vỏ case có tên Commuter Series Wallet không chỉ trợ giúp bảo vệ điện thoại của chính bạn, mà còn cung cấp một không gian lưu trữ ở mặt lưng điện thoại để tư vấn các bạn cất tiền mặt cũng như bất kỳ loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng…

Sau khi cất tiền, thẻ vào trong và đóng lại, vỏ case sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ hỗ trợ khách hàng hiểu hầu hết thứ đã được đóng lại cẩn thận và an toàn. Người dùng cũng có thể đơn giản lấy tiền, thẻ từ bên trong ngay cả khi họ đang nhìn vào smartphone. Nhà sản xuất cho biết chiếc case này có thể chứa được 3 chiếc thẻ và 1 tờ tiền mặt.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về bán phụ kiện ipad mini. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Tương tự như tất cả vỏ case Commuter Series của Otterbox, Commuter Series Wallet được trang bị 2 lớp bảo vệ, trăm phần trăm, tương trợ thân máy cũng như màn hình cảm ứng tránh được gần như tất cả các thiệt hại khi bị rơi bất ngờ hay bị vật khác đè lên. Hiện mẫu vỏ case kiêm ví này chỉ tương thích với iPhone 5 hoặc 5s, và Samsung Galaxy S4. Vỏ có 3 màu là đen, trắng, và hồng.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPad.

Tìm biết được rằng thêm: 4 lí bởi quý khách nên trang bị ốp lưng hoặc bao da cho điện thoại
Với nhu cầu của cuộc sống hiện đại hiện nay, có rất nhiều người chuẩn bị bỏ ra vài điều tiền nhất định để tậu cho mình một chiếc điện thoại, công cụ thay thế hỗ trợ nhiều cho công việc cũng như thư giãn. ngoài ra, để bảo quản và làm đẹp thêm cho “dế yêu” của mình, người tiêu dùng cũng muốn trang bị cho chiếc smartphone một vỏ bọc đẹp đẽ, bền chắc bằng những chiếc ốp lưng và bao da chất lượng.
Dưới đây là những ưu đãi nhất định mà món phụ kiện này đem đến cho chiếc điện thoại di động của chính bạn:

  1. Tính an toàn.
  2. Tác dụng trang trí
  3. Tác dụng bảo vệ của bao da
  4. Tác dụng bảo vệ của ốp lưng
Ý tưởng về vỏ case di động̣ kết hợp ví đựng tiền siêu lạ
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top