Vỏ case Commuter Series Wallet có thêm phần không gian lưu trữ ở mặt lưng hỗ trợ quý khách hàng bỏ tiền mặt cũng như hầu hết loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng.
Điện thoại di động, chìa khóa, và ví, là 3 vật dụng mà chúng ta hầu hết ai cũng mang theo bên mình khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, ý tưởng mới đây về một loại vỏ case bảo vệ smartphone của Otterbox có thể sẽ hỗ trợ chúng ta giảm bớt con số này xuống còn 2.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về lấy sỉ phụ kiện ở đâu. lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu code và kiểu dáng thành phẩm luôn được update tiếp tục.
Chiếc vỏ case có tên Commuter Series Wallet không những tương trợ bảo vệ điện thoại di động của các bạn, mà còn triển khai dịch vụ một không gian lưu trữ ở mặt lưng smartphone để tư vấn quý khách hàng cất tiền mặt cũng như mọi loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng…

Sau khi cất tiền, thẻ vào trong và đóng lại, vỏ case sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ giúp quý khách hiểu bất kể thứ đã được đóng lại cẩn trọng và an toàn. Người dùng cũng có thể đơn giản lấy tiền, thẻ từ bên trong ngay cả khi họ đang nhìn vào điện thoại di động. Nhà cung cấp cho biết chiếc case này có thể chứa được 3 chiếc thẻ và 1 tờ tiền mặt.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về mua phụ kiện ipad ở đâu hà nội. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Cũng tương tự như các vỏ case Commuter Series của Otterbox, Commuter Series Wallet được trang bị 2 lớp bảo vệ, chắc chắn, hỗ trợ thân máy cũng như màn hình tránh được các thiệt hại khi bị rơi bất ngờ hay bị vật khác đè lên. Hiện mẫu vỏ case kiêm ví này chỉ tương thích cùng iPhone 5 hoặc 5s, và Samsung Galaxy S4. Vỏ có 3 màu là đen, trắng, và hồng.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPad.

Tìm hiểu thêm: 4 lí bởi các bạn nên trang bị ốp lưng hoặc bao da cho smartphone
Với nhu cầu của cuộc sống tiên tiến thời gian gần đây, có khá nhiều người sẵn sàng bỏ ra 1 vài tiền nhất định để tậu cho mình một chiếc điện thoại, trang thiết bị giúp nhiều cho việc làm cũng như thư giãn. ngoài ra, để bảo quản và làm đẹp thêm cho “dế yêu” của mình, người tiêu dùng cũng muốn trang bị cho chiếc điện thoại một vỏ bọc đẹp đẽ, bền chắc bằng những chiếc ốp lưng và bao da giá trị.
Dưới đây là các lợi ích nhất định mà món phụ kiện này mang đến cho chiếc điện thoại của các bạn:

  1. Tính an toàn.
  2. Tác dụng trang trí
  3. Tác dụng bảo vệ của bao da
  4. Tác dụng bảo vệ của ốp lưng
Ý tưởng về vỏ case di động̣ kết hợp ví đựng tiền siêu lạ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top